Tin tức


Hãy cùng Monokon tìm hiểu một số thông tin về đơn vị tổ chức nhé!


Global CyberSoft Vietnam – Chi nhánh Đà Nẵng (GCS Đà Nẵng)
Được thành lập vào tháng 07/2012, trung tâm phát triển Global CyberSoft chi nhánh Đà Nẵng, (GCS Đà Nẵng), là trung tâm phát triển chiến lược thứ 2 trong chiến lược phát triển kinh doanh và mở rộng hoạt động tại Việt Nam của công ty Global CyberSoft Việt Nam (GCS Việt Nam). Hiện nay văn phòng GCS Đà Nẵng đặt tại Tòa nhà VNPT, số 346 đường 2-9, thành phố Đà Nẵng.

Bên cạnh trung tâm phát triển chính được đặt tại Công viên Phần mềm Quang Trung, thành phố Hồ Chí Minh, GCS Đà Nẵng nằm trong mục tiêu của công ty mở rộng hoạt động kinh doanh, đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là khu vực miền trung. Việc chọn lựa thành phố Đà Nẵng – một thành phố có tốc độ phát triển và năng động bậc nhất hiện nay – làm nơi đặt chi nhánh, GCS Việt Nam hướng đến việc tiếp cận thị trường tiềm năng và sử dụng nguồn nhân lực trẻ, không chỉ tại Đà Nẵng mà lâu dài là khu vực miền trung Việt Nam.
Trãi qua hơn 3 năm hoạt động, GCS Đà Nẵng luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao với đội ngũ nhân viên trẻ có năng lực, được chuyển giao công nghệ và đào tạo bài bản từ trong và ngoài nước. Với tư duy sáng tạo, cùng nhiệt huyết và nỗ lực vượt khó, các kỹ sư GCS Đà Nẵng xuất sắc hoàn thành tốt các dự án quốc tế, mang lại lợi ích tốt nhất và sự hài lòng cho khách hàng. GCS Đà Nẵng tham gia vào ngành công nghiệp CNTT Đà Nẵng trong nhiều lĩnh vực: dịch vụ kiểm thử hệ thống, phát triển hệ thống nhúng, xây dựng trung tâm phát triển các sản phẩm và dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ mới, phát triển ứng dụng trên các nền tảng iPhone/iPad, và Android, đồng thời từng bước triển khai và cung ứng các dịch vụ, giải pháp CNTT cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Đà Nẵng và miền Trung.
Các lĩnh vực thế mạnh của GCS Đà Nẵng bao gồm:
Công nghệ thông tin truyền thông
Giải pháp thương mại điện tử
Tự động hóa nhà máy
Kiểm định phần mềm
Hệ thống quản trị doanh nghiệp
Hệ thống nhúng/ Thiết bị di động và cầm tay
Tích hợp hệ thống
Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp CNTT, GCS Đà Nẵng cũng đã phối hợp chặt chẽ với nhiều trường đại học tại Đà Nẵng, bao gồm Đại học Bách khoa, Đại học Duy Tân và Cao đẳng CNTT (Đại học Đà Nẵng) xây dựng mô hình hợp tác Nhà trường – Doanh nghiệp – Sinh viên nhằm nâng cao năng lực thực hành và tiếp cận thực tế trên môi trường thật cho các em sinh viên, đặc biệt là các em sinh viên năm cuối, thông qua các chương trình thực tập, hướng nghiệp nâng cao, các cuộc thi công nghệ, giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất cho nghề nghiệp sau khi ra trường. Năm 2016, lần đầu tiên cuộc thi nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Internet Of Things (IoT) do GCS tài trợ và đồng tổ chức với trường Đại học Bách Khoa, dành cho tất cả sinh viên – Monokon 2016 – thật sự tạo một dấn ấn mạnh mẽ và là một sân chơi bổ ích và thiết thực cho các em.

Sơ lược về Công ty Cổ phần Global CyberSoft (Việt Nam) –www.globalcybersoft.com
Thành lập vào năm 2000, với trụ sở chính đặt tại California (Mỹ), là thành viên của tập đoàn toàn cầu Hitachi Consulting từ tháng 10/2014, công ty Global CyberSoft (Việt Nam) (GCS) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm và giải pháp CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ trên 1.100 chuyên viên có trình độ cao (năm 2016), GCS có hoạt động kinh doanh tại 18 quốc gia với 2 trung tâm phát triển tại Việt Nam và các văn phòng tại Mỹ, Nhật, Pháp. Các lĩnh vực hoạt động chính của GCS bao gồm: Hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP/HCM & BI; Tự động hóa nhà máy; Tự động hoá quy trình kinh doanh; Hệ thống nhúng, Ứng dụng công nghệ mới, và Kiểm định phần mềm.