Tin tức


GIỚI THIỆU NHÀ TÀI TRỢ: CÔNG TY DENSO


Monokon 2016 sắp bước vào giai đoạn nước rút để tìm ra đội thi xuất sắc nhất. Cuộc thi liên tục nhận được sự theo dõi, quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà Tài trợ, các công ty danh tiếng trong và ngoài nước. Monokon xin được trích một số thông tin giới thiệu về nhà tài trợ mới: Công ty Denso
————————–
DENSO là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất linh kiện ô tô, chuyên cung cấp cho các hãng ô tô nổi tiếng. Hiện nay DENSO đã có mặt và hoạt động tại hơn 35 quốc gia và khu vực, với xấp xỉ 140,000 nhân viên làm việc trong các lĩnh vực về thương mại, thiết kế, sản xuất và phát triển sản phẩm. DENSO hợp tác cùng các hãng sản xuất ô tô và các nhà cung cấp trong khu vực để đem đến những giải pháp phù hợp nhất đáp ứng yêu cầu của từng khu vực. Tại DENSO, không có chỗ cho sự thỏa hiệp khi nói đến chất lượng sản phẩm.

Môi trường, An toàn, Thoải mái và Tiện nghi là những yếu tố chính mà DENSO hướng đến. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một cộng đồng xe hơi tiên tiến, nơi mà con người, xã hội và những chiếc ô tô cùng tồn tại một cách hài hòa. DENSO dành 9.0% doanh thu cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Hơn thế nữa, DENSO còn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng thông qua các hoạt động tình nguyện của nhân viên và hoạt động từ thiện của công ty.

+ KHÁI QUÁT VỀ TẬP ĐOÀN DENSO

Tên doanh nghiệp: DENSO CORPORATION
Ngày thành lập: 16/12/1949
Trụ sở chính: 1-1, Showa-cho, Kariya, Aichi 448-8861 JAPAN
Vốn đăng ký: 187,4 tỷ JPY (1,8 tỷ USD)
Doanh số: Doanh số hợp nhất 35.9 tỷ USD
Nhân viên: 146,714 nhân viên
Các công ty con: 188 (Nhật 61, Bắc Mỹ 28, Châu Âu 35, Châu Á 58, Nam Mỹ/Khác 6)
Các chi nhánh: 35 (Nhật 13, Bắc Mỹ 4, Châu Âu 4, Châu Á 12, Nam Mỹ/Khác 2)

+ KHÁI QUÁT VỀ DENSO VIETNAM

Tên công ty: DENSO MANUFACTURING VIETNAM CO., LTD.
Thành lập: 4/10/2001
Địa điểm: Lô E-1, Khu công nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam.
Vốn đầu tư: 10 triệu USD
Hoạt động chính: Kinh doanh, thiết kế & sản xuất linh kiện ô tô.
Loại hình đăng ký kinh doanh: Doanh nghiệp Gia công Xuất khẩu (chế xuất) (EPE)
Các Sản phẩm Chính: Van tạo xoáy ốc (VIC), Đồng hồ đo lưu lượng khí (AFM), Van tái tuần hoàn khí thải (EGRV), Bàn đạp chân ga (APM), Van điều khiển hộp số tự động (AT)
Nhân viên: Khoảng 3,875 nhân viên
Website công ty: www.denso.com.vn